Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến

Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến

Cách vào QQ288

Cách chơi tá lả trực tuyến cũng giống như là Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến offline, dù là chơi ở hình thức nào thì cũng không thể mất đi sự hấp dẫn của nó, thế nhưng có một điểm khác biệt rất lớn đó là chơi tá lả offline thì có người chơi thì mới chơi được còn đối với tá lả trực tuyến thì bạn có thể vào chơi bất cứ lúc nào không quan trọng thời gian và địa điểm, chỉ cần bạn có mạng là có thể chơi.

Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến

Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến
Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến
  1. Cách chơi bài tá lả trực tuyến

Ban đầu thì mỗi người có 9 quân bài và ngoại trừ người đánh đầu thì có 10 lá bài. Với những lá bài còn lại thì được đặt ở giữa bàn và người đi đầu thì đánh đi 1 lá bài ở trên tay của mình. Người kế tiếp có thể ăn lá bài đó nếu như mà nó có thể hợp với bài trên tay của mình để thành một phỏm. (Phỏm chính là: bộ 3 lá bài trở lên cùng số hoặc là bộ ba lá bài trở lên cùng chất liên tục nhau).

Nếu như người kế tiếp không thể ăn hay là không muốn ăn lá bài thì người vị trí trên đánh xuống thì người đó phải bốc thêm là 1 lá bài. Ván bài sẽ kết thúc sớm khi có một người ù và những lá bài trên tay người này thì có thể được sắp xếp thành phỏm và sẽ không dư lá bài nào. Với một trường hợp Ù và đặc biệt khác đó là Ù Khan: cụ thể như là một người Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến sau khi chia bài có 9 hoặc là 10 lá bài trong đó thì không có 2 lá bài nào có khả năng để ghép thêm với một lá bài khác thành một phỏm.

Nếu như mà không có ai ù thì ván bài sẽ kết thúc sau 4 vòng đánh và trước khi mà đánh đi lá bài trong vòng 4 thì người chơi cần hạ tất cả các phỏm mình có cho mọi người biết rồi có thể ký gửi các quân bài có trên bài của mình vào phỏm của người chơi đã hạ trước đó.

  1. Phân thắng bại

– Trong một ván bài tá lả thì thường khi không có ai ù thì điểm của mỗi người chơi bài là tổng số điểm các con bài còn lại trên tay của người đó và khi tính điểm thì các quân bài J, Q, K sẽ được tính là 11, 12, và 13 điểm. – Với tổng số điểm của bài càng ít thì lại càng tốt và người ít điểm nhất thì sẽ thắng và một trường hợp ngoại lệ đó là nếu như mà 1 người không hạ được phỏm nào, thì người đó sẽ được gọi là bị Cháy (hoặc còn gọi là móm). Khi người bị Cháy luôn bị thua người không bị Cháy cho dù là có tổng số điểm ít hơn.

Xem thêm : Chơi tá lả học hỏi kinh nghiệm chơi tá lả online

– Trường hợp khi tất cả những người Chơi tá lả hướng dẫn cách chơi tá lả trực tuyến đều Cháy thì phần thắng sẽ thuộc về người đã hạ bài Cháy đầu tiên (là người thông báo bị Cháy đầu tiên). – Trường hợp đồng điểm nếu như mà 2 người có cùng tổng số điểm, thì người nào hạ trước thì sẽ là người dành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN