Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ

Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ

Cách vào QQ288

Kỹ thuật Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ vô cùng đa dạng và phong phú, người chơi cần tích lũy cho mình thật nhiều kỹ thuật, để tự tin sẵn sang đối mặt với bất cứ đối thủ nào, với bất cứ lối chơi và kỹ thuật nào đi chăng nữa. Khi đối mặt với những cao thủ, thì bạn cần sử dụng những kinh nghiệm, kỹ thuật của bản thân một cách thật khôn khéo để có thể dành phần thắng.

Thông thường khi chơi tá lả những tay mới vào nghề hay vứt những quân rác được cho là không có giá trị trong xấp bài của mình và mong chờ vào những quân bài từ đối phương đánh xuống. Kinh nghiệm từ các bậc tiền bối cho thấy nếu bạn áp dụng theo cách đánh này, chiến thắng đến với bạn chỉ hoàn toàn dựa vào sự may mắn.

Chiến thắng thật sự khi Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ đến từ sự tính toán một cách cẩn trọng. Trước khi bạn đánh xuống một lá bài hãy nên đặt ra câu hỏi: Làm sao để đánh lá bài mà người sau tuyệt đối không ăn được nhưng người trước mình lại bị mắc câu một cách dễ dàng và tặng cho mình lá bài đang cần?.

Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ

Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ
Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ.

Bạn hãy chú ý quan sát trên bàn thi đấu xem những cây nào xuất hiện nhiều? Kết hợp với việc nhìn lại bài của mình xem đã có những lá bài nào? Bạn hãy nhanh chóng hạ những quân bài của mình mà những người trong bàn đấu đã đánh xuống cùng loại hoặc những quân mà cùng chất và liền trên, liền dưới nó đã được đối phương hạ xuống.

Giăng Bẫy

Giăng bẫy là một kỹ thuật chơi mang tính phổ biến và hữu dụng khi chơi tá lả. Kỹ thuật này đòi hỏi người chơi phải có khả năng nhận định được cơ cấu quân bài của các bên chơi nhằm đánh ra những quân bài hiểm để đánh lừa nhận định của người tay trên về cơ cấu quân bài của mình. Từ đó khiến họ đánh nhầm quân bài mà bạn có thể ăn được ra.

Cách đánh giăng bẫy phải chịu nhiều yếu tố chi phối: quân bài đánh ra phải có tác dụng giăng bẫy, quân bài đánh ra không được mâu thuẫn với mục tiêu đánh rắn của bạn; đồng thời quân bài đó cũng không làm giảm sự tối ưu trong cơ cấu quân bài của mình đi. Do đó đòi hỏi bạn cần phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng phương pháp này.

Kỹ thuật đánh rắn

Đánh rắn là kỹ thuật được sử dụng cho người Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ khi mà người chơi đã hiểu rõ cơ cấu quân bài của đối thủ, đặc biệt là tay dưới và cả toàn cuộc chơi để có thể đánh ra lá bài mà tay dưới tuyệt đối không ăn được. Mặt khác, đánh rắn còn nhằm mục đích tránh các tác dụng xấu từ việc ăn quân như: tránh bị đối thủ ăn quân chốt, tránh để một người chơi khác có thể được vòng và gửi bài của một người chơi nào đó trong bàn đấu, v.v…

Chơi tá lả như thế nào để có thể trở thành bậc cao thủ võ lâm?

Đôi khi có những trường hợp vì mục tiêu to lớn nào đó, ta còn có thể có lúc bắt buộc phải phá cạ hay phá phỏm của cơ cấu quân bài để mà đánh rắn.

Kỹ thuật câu bài

Chỉ những tay chơi tá lả chắc tay mới nên nghĩ đến kỹ thuật câu bài. Hãy tung hỏa mù cho đối thủ ở phía trước bạn. Nghĩa là bạn hãy đánh ra những quân bài xung quanh quân bạn đang cần ăn để nhằm mục đích bẫy cho đối thủ chủ quan và đánh ra quân bài mà bạn đang mong muốn. Đôi khi để câu được bài bạn cũng cần phải biết hy sinh một chút.

Có 2 cách câu bài là câu để tạo được phỏm sáp và câu quân bài theo số để nhằm tạo được phỏm sảnh. Để tạo phỏm sáp mỗi người lại có cách đánh và câu bài khác nhau nhưng cách câu phổ biến nhất là đánh cây này để câu cây khác. Lấy ví dụ như đánh Q bích để câu quân Q cơ, cách câu này cũng tỏ ra khá hiệu quả.

Xem thêm : Chơi tá lả trò chơi hấp dẫn nhưng khó lòng chiến thắng dài hạn

Câu quân theo số để tạo được phỏm sảnh thường áp dụng khi bạn có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh. Chẳng hạn như khi bài có đôi K và có một cây Q cùng chất, khi nhận thấy khả năng bạn ăn được phỏm ba quân K là rất thấp thì ta sẽ đánh đi một cây K để giữ lại cạ QK. Tất cả các kỹ thuật đều đòi hỏi người Chơi tá lả tuyệt đỉnh như các cao thủ phải thực sự tập trung và có chiến lược khoa học để có thể dành về phần thắng cao nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN