Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc

Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc

Cách vào QQ288

Cuộc sống vốn đa màu sắc, ở đó với vẻ muôn hình vạn trạng của nó, con người ta vốn không dễ dàng gì mà bước đi đúng hướng. Màu hồng của cuộc sống vẫn luôn luôn tồn tại, nhưng chúng ta đều biết rằng không chỉ có màu hồng, cuộc sống còn mang trong nó cả những mảng màu đen tối nữa. Những người yếu đuối ở sâu thẳm cõi tâm hồn sẽ chính là những người dễ dàng bước chân vào vùng tối mà cuộc sống đem tới. Hình ảnh những cô Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc chính là một hình ảnh đại diện tiêu biểu minh chứng cho điều đó.

Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc

Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc
Gái sòng bài thân phận buồn bơ vơ giữa dòng đời đen bạc

Ở độ tuổi mơ hoa nhất cuộc đời, những người con gái đem vào đời ước mơ vô cùng xa xỉ nhưng không biết được rằng ước mơ xa xỉ ấy cũng chính là điểm chết đưa họ về với cõi mộng ảo sớm nhất. Xã hội gọi họ là gái sòng bài, còn họ tự gọi bản thân là những con người sành điệu. Thế giới của những lá bài đỏ đen như có một ma lực vô cùng lớn. Nơi đây có khả năng thu hút tất cả mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là thành phần có tiền, thành phần đại gia là những thành phần hay lui tới nơi đây nhất.

Với ước mơ với tới ngôi sao sòng bạc, được cặp với đại gia, các cô gái trẻ đã chẳng ngại ngần gì mà lao vào những nấm mồ chôn chặt kiếp hoa của họ tựa như loài thiêu thân vậy. Xuất thân từ những gia đình nghèo khổ, họ không định hướng được cho bản thân con đường nào sáng để đi, mà có khi nhìn thấy đó mà không có điều kiện, không đủ sức để bước chân lên những lối đi ấy. Bởi thế họ buộc phải lao mình đi theo lối dốc mở ra mà ai cũng có thể dễ dàng lao mình trượt xuống.

Gái sòng bài niềm vui không còn trong tuổi trẻ

Khi được nhận vào sòng bài thì những người con gái ấy chủ yếu làm công việc chia bài mà mọi người vẫn biết đến với cái tên gọi là nhà cái. Ngoài ra họ còn phục vụ các dịch vụ có trong sòng bài cho khách chơi. Từ những công việc tưởng chừng nhỏ nhặt và đơn giản như vậy, họ tiến xa hơn về phía con đường tối.

Xem thêm : Chơi tá lả và hình thức chơi bài tú lơ khơ

Bởi sắc đẹp và sự tươi mới của họ là điểm thu hút những tay chơi đại gia. Sau mỗi đêm làm việc ở sòng bài, họ lại gia tăng làm việc kiếm thêm thu nhập với số tiền khủng mà lương được trả tại sòng bài chỉ là một phần rất nhỏ. Họ đi với những tay chơi đại gia và đưa bản thân vào những đêm đen của cuộc đời. Thứ mà họ nhận được là một dấu chấm hết ở độ tuổi đôi mươi với những căn bệnh hiểm nghèo mắc phải.

Qủa đúng như lời ông cha đã nói, hồng nhan thì thường bạc mệnh. Kiếp người ngắn lắm, nhưng đối với những cô gái sòng bài, cuộc sống lại càng ngắn ngủi hơn và chỉ thu hẹp trong gang tấc. Chỉ tiếc thay họ không nhìn thấy được thần chết ở nơi cuối con đường đen bạc đã đứng đợi họ từ những ngày đầu của cuộc chơi.             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN