Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết

Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết

Cách vào QQ288

Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết là cách cách gọi chung của những cô gái làm trong các sòng bài casino, có thể là những cô gái chia bài và những cô gái làm vui lòng khác. Những cô gái này là những cô gái có nhan sắc, có kĩ xảo trong cách nói chuyện.

Trong mắt những người dân, thì những cô gái này còn có cái tên gọi chung khác là gái bán dâm hay gái điếm ( theo cách gọi của người xưa). Nếu không tiếp xúc và tìm hiểu về những cô gái này thì ít ai có thể ngờ rằng đó là những cô gái bất hạnh, tủi nhạc, do hoàn cảnh đưa đẩy mới xa vào con đường như vậy.

Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết

Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết
Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết.

Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết qua tìm hiểu của một số người thì có những câu chuyện và nối niềm riêng, chẳng hạn như có một nữ kì bẽo trước khi đi vào con đường này, do hoàn cảnh gia đình khó khăn quá, có ông bố nát rượu bán con mình cho bọn buôn người, và cuối cùng cô đã bị bán vào sòng bạc để làm nữ kì bẽo, và cô phải chấp nhận số phận sống trong sòng bài đó như là nhà, và những vị khách như người thân.

Còn có những nữa kì bẽo rất trẻ tuổi mới chỉ 14, 15 tuổi thôi cũng vì hoàn cảnh hoặc vì cách suy nghĩ trr người non dạ mà mong vào làm tại các sòng bài với mong muốn được gặp một vị khách đại gia cưới mình về làm vợ, và có cuộc sống giàu có, bởi trong song bài đa số là dan ăn chơi, có tiền. Đa số các nữa kì bẽo này sau khi giải nghệ thì bị mắc HIV, nhưng dù vậy, họ vẫn lấy chồng và sinh con, họ tận hưởng hết cuộc sống gia đình cho tới khi không còn chống nổi với bệnh tật nữa.

Gái sòng bài có cuộc sống thế nào sau khi giải nghệ

Gái sòng bài không phải trở nên giàu có sau một thời gian làm việc tại sòng bài, trong quá trình làm việc ở đó, họ bị nhiễm lối sống ăn chơi xa đọa, tiền là tất cả, có tiền là tiêu xài giống như một vị đại gia mà không cần biết và lo lắng ngày mai ra sao. Cho nên khi giả nghệ rồi, họ sống với lối sống xa hoa đó không được bao lâu, cũng bởi vì làm việc ở sòng bài, nên khi giải nghệ, họ không biết phải làm gì khác, và cũng phần lớn đã bị nhiễm bệnh, họ chuyển về sống tại các khu ổ chuột, sống xa cách với mọi người, sóng trong sự xấu hổ.

Khi các bác sĩ hoặc nhân viên xã hội tới để khám chữa bệnh miên phí cho họ thì thái đọ của họ là mặc cảm và né tránh. Gái sòng bài với những góc tối ít ai biết lúc này không còn được sống xa hoa nữa, mặc dù tuổi đời vẫn không phải quá muộn, nhưng họ lại chấp nhận số phận sống chui lủi với nỗi mặc cảm rất lớn, không mấy ai có thể đứng lên, vực dậy và làm lại từ đầu.

Xem thêm : Gái sòng bài và kĩ nghệ đào tạo gái ở sòng bài

Gái sòng bài tuy bề ngoài mọi người biết đến với ánh nhìn không thiện cảm, nhưng bên trong họ là những nỗi niềm khó diễn tả và khó để sống hòa nhập với cộng đồng, cần phải cho họ cơ hội để họ làm lại cuộc đời và vui vẻ sống nốt những quãng đời còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN